Giá: Liên hệ

Thay mặt kính iPhone Xs tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay kính iPhone Xs hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại iPhone Xs sẽ được thay mặt kính đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng nhất.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone Xs uy tín

Nhận thấy được những lo lắng của người dùng khi gặp khó khăn về mặt kính iPhone Xs. Là một trong những trung tâm thay mặt kính Smartphone uy tín hàng đầu Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Chúng tôi đã nhanh cho ra thị trường  dịch vụ thay mặt kính iPhone Xs với chất lượng cao nhất.

Với chất lượng dịch vụ, độ uy tín trong lĩnh vực của mình. Các dịch vụ sửa mặt kính iPhone Xs  ở địa chỉ chúng tôi đã nhanh nhất đón nhất được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Khi đến tới địa chỉ chúng tôi, hầu hết các sự cố hư hỏng mặt kính iPhone Xs của quý khách điều sẽ được địa chỉ chúng tôi hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng nhất.

Không chỉ mang đến cho người sử dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ,ĐN những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Địa chỉ chúng tôi còn đưa ra chế độ bảo hành dài hạn kèm nhiều chế độ khuyến mãi khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

Khi nào thì cần phải thay mặt kính iPhone Xs?

Mặt kính vỡ nứtnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động bình thường. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho iPhone Xs là Tốt nhất.

Mặt kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hình hiển thị tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. mọi người cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay full bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến Maxmobile để được giải đáp về tình trạng máy uy tin nhất.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính iphone X chính hãng tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng

Quy trình thay mặt kính iPhone Xs lấy ngay

Bước 1: Đội ngũ nhân viên kiểm tra máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.

Bước 5: Nhân viên check máy cùng quý khách, ghi giấy bảo hành

Maxmobile đảm bảo với bạn khi thay mặt kính iPhone Xs

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có trình độ cao. Với những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone Xs  chính hãng, bảo đảm không sử dụng những loại linh kiện chất lượng kém. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng tốt, bền đẹp

✥ Công nghệ thay mặt kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động. Thay mặt kính iPhone Xs  chỉ mất từ 45 – 60 Phút. đảm bảo độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa.

✥ Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang tiếp nhận thay kính iPhone Xs với mức giá hợp lý nhất ở tại Hà Nội. Có chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone Xs để có chất lượng hoàn hảo nhất ?

Mỗi trường hợp mặt kính hỏng bạn đều phải thay mặt kính mới. Rủi ro lớn nhất trong quá trình sửa mặt kính  iPhone Xs là lỗi màn hình thiết bị vốn có giá thay rất cao

Để bảo đảm  sửa mặt kính iPhone Xs được Tốt nhất, bạn hãy quan tâm những vấn đề sau:

Lưu ý 1 :

Chọn lọc cho mình một địa chỉ thay mặt kínhcác loại máy iPhone Xs.

Một số trung tâm thay mặt kính duy nhất nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn đến những rủi ro nằm ngoài dự kiến và khó lòng xử lý triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi đem điện thoại đến những địa chỉ thay mặt kính iPhone Xs uy tín , hãy testtất tật chức năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… và đảm bảosửa mặt kính iPhone Xs máy không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác

Lưu ý 3 :

Khi tiếp nhận máy, hãy dành thời gian test lại máy ngay ở nơi bạn sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, trung tâm sửa chữa đó chỉ có bổn phận bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải tất máy.

Bài viết liên quan