Thủ thuật

Những tính năng đặc biệt và mới lạ từ iPhone X cũ chính hãng

iPhone X cũ cùng những tính năng được nâng cấp lên một tầng cao mới và được mệnh danh là máy của tương lai, tất nhiên tầm giá của chiếc siêu phẩm từ Táo khuyết này là chẳng phải rẻ một chút nào. Vì vậy ngay từ bây giờ nhiều người sử dụng công nghệ .

Cách kiểm tra iPhone có bị khóa iCloud hay không

Cách kiểm tra iPhone có bị khóa iCloud hay không

Khi mua iPhone cũ, ngoài việc phải xem xét máy có bị thay thế linh kiện quan trọng nào như màn hình hay không, người dùng cũng nên cẩn thận kiểm tra xem thiết bị .

Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone

Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone

Khi chuẩn bị mang bán hoặc đem tặng chiếc iPhone cũ, việc đầu tiên mà bạn cần làm là xóa sạch các dữ liệu cá nhân của mình. Trước hết, khi xác định sẽ xóa .

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone

Hạ Long Mobile – Những bản nhạc chờ sinh động, đúng gu có thể được bạn “trao tặng” cho chiếc iPhone 6 hay các đời trước đó của mình bằng chính công cụ iTunes quen .

Cách nhận diện bài hát trên smartphone, PC và tablet

Nếu bạn bất ngờ nghe một bản nhạc hay và mong muốn tìm kiếm tên bài hát ngay lập tức nhưng không biết phải làm sao. Hãy thực hiện theo những thủ thuật nhỏ trong .

Lumia Camera có thể dùng được trên mọi Windows Phone

Dù thiếu hụt tính năng Rich Capture song ứng dụng Lumia Camera vẫn sẽ giúp cho người dùng Windows Phone có thể chụp ra những bức ảnh đẹp hơn bằng cách tự tuỳ chỉnh các .

Những điều cần nhớ khi mua máy tính bảng giá rẻ

Bạn cần lưu ý đến tuổi thọ pin, thương hiệu, loại chip được sử dụng cũng như nhiều yếu tố khác để tránh khỏi tình trạng “rẻ mà hóa đắt”. Bạn cân nhắc mua một .

5 thói quen xấu người dùng iPhone nên bỏ ngay

Đừng mắc những sai lầm quá căn bản như đóng ứng dụng một cách thủ công từ màn hình đa nhiệm hay dùng điện thoại mà không đặt passcode. Đến tận 8 năm sau khi .

Đặt S Pen nhầm hướng có thể làm hỏng Galaxy Note 5

Không chỉ bị chê bai vì vẻ ngoài quá giống với Galaxy S6, chiếc Note 5 mới ra mắt còn mắc phải một lỗi nguy hiểm về mặt thiết kế: người dùng rất dễ đút .

Cách kiểm tra iPhone, iPad bị khóa iCloud miễn phí từ Apple

Chào các bạn của Chanh, một tin vui cho các bạn là mới đây Apple đã cho ra mắt một Website chuyên biệt cho phép người dùng kiểm tra các thiết bị của hãng bao .

Pin iPhone 5 chính hãng

Hướng dẫn sử dụng pin trên iPhone 5 & 5S đúng cách

Theo Scotty Loveless – kỹ sư đã có 2 năm kinh nghiệm làm hỗ trợ khách hàng tại Apple  sẽ giúp chúng ta đi tìm câu trả lời. 1. Tắt dịch vụ vị trí và .

Cách lấy số IMEI của iPhone

Cách chọn mua iPhone 4, iPhone 5 cũ

Hướng dẫn bạn cách chọn mua iPhone 4 hay iPhone 5 cũ dành cho người dùng, đây là những kinh nghiệm mà Chanh muốn chia sẻ, Chanh có tham khảo một vài bác thợ chuyên .

Evasi0n-Jailbreak-iOS-6.1-Untethered

Hướng dẫn Jailbreak iphone iOS 6.X Với Evasi0n

Jailbreak iOS6 với Evasi0n Tool Hỗ trợ : Iphone 5,Iphone 4s, Iphone 4, Iphone 3gs, IPad 4, Ipad 3, ipad 2, Ipod touch 4, Ipod Touch 5 Hỗ trợ version 6.1 , 6.0.1 , 6.0.2 .

unlock be khoa icloud iphone ipad

Remove bẻ khóa iCloud iPhone 4, 4S, 5 và iPad bằng phần cứng

Các bạn đang lo lắng về việc Unlock, bẻ khóa iCloud do bị mất mật khẩu hay khi Restore lại máy mà không nhớ mật khẩu thỳ chỉ có thể bỏ chiếc iPhone đó đi. .

Pin Iphone Dùng thế nào để Bền nhất

Bí quyết dùng pin IPhone bền nhất có thể Trong quá trình dùng Iphone rất nhiều  bạn hay đặt câu hỏi hoặc là gặp triệu chứng là pin  vừa sạc 100% dùng một lúc là .