Published on

by

in Sửa Chữa, Sửa chữa iPhone

thay pin moi cho iphone 7

Apple lại một lần nữa chinh phục cả giới công nghệ với smartphone iPhone 7 được lộ diện vào khoảng cuối năm nay. Đặc biệt là dung lượng pin iPhone 7 được cải thiện hơn .

Giá: Liên hệ

Apple lại một lần nữa chinh phục cả giới công nghệ với smartphone iPhone 7 được lộ diện vào khoảng cuối năm nay. Đặc biệt là dung lượng pin iPhone 7 được cải thiện hơn 1960 mAh cho bạn đủ thời gian để sử dụng vượt trội nhất trên trang thiết bị nguyên tem mác của mình. Nhưng sau 1 thời gian dùng, các hỏng hóc về Pin iPhone 7 luôn là nỗi lo của khách hàng hiện nay. Thế nên khách hàng nhu cầu tìm ngay một địa điểm thay pin iPhone 7 đảm bảo chuẩn và chuẩn nhất để có thể gửi gắm siêu phẩm yêu của họ. Hạ Long Mobile – cơ sở chuyên bảo trì, thay pin iPhone 7 chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nghiêm túc cùng linh kiện uy tín, trang thiết bị hiện đại, khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dế sau khi chữa. Thêm vào đó, chính sách thời hạn bảo hành lâu dài cùng những vừa tiền ấn tượng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Trường hợp chai pin iPhone 7

– Do bạn sạc và tận hưởng pin không đúng cách trong thời gian dài hạn chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng thay pin iPhone 7 độ mới.

– Khách vừa sạc vừa trải nghiệm là trường hợp rất thường gặp và còn dễ gây ra các tình trạng cháy nổ.

– Khách sạc pin không đúng cách, khách hàng cắm sạc khi smartphone chưa báo pin yếu, hoặc chưa sạc đầy 100% thì người dùng rút cắm sạc ra. Là những tình huống làm giảm tuổi thọ pin và khách phải thay pin iPhone 7 mới bản quốc tế.

iphone 7 can thay pin moi

thay pin cho điện thoại iPhone 7

Khi nào nên thay pin iPhone 7

Pin iPhone 7 bị chai là lúc người dùng nên thay pin zin để hỗ trợ sản phẩm thao tác nổi trội hơn cũng như thời lượng dùng của khách hàng cũng sẽ lâu hơn.

– Để nhận biết pin iPhone 7 có bị chai không người dùng dựa vào thời lượng tận hưởng pin hiện tại so với ban đầu, nếu ở cùng một cường độ dùng viên pin hiện tại thấp hơn ban đầu có nghĩa là pin của người dùng đã bắt đầu có dấu hiệu bị chai.

– Phần trăm pin tuột nhanh chóng, phần trăm pin giảm nhanh dù bạn không dùng nhiều đó là dấu hiệu cho thấy pin của bạn đang bị chai.

– Phần trăm pin giảm đến một mức nào đó rồi siêu phẩm đột ngột tắt nguồn hoặc phần trăm pin giảm dần đều về mức 1% rồi tự động tắt nguồn.

– Bạn tháo điện thoại ra thấy pin bị phồng đó là dung lượng pin đã bị chai và đó là lúc khách cần thay pin iPhone 7 tại Hạ Long Mobile để giúp đỡ điện thoại hoạt động vượt trội hơn.

thay pin moi cho iphone 7

pin chính hãng iPhone 7

Các bước thay pin iPhone 7

  • Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng và tiến hành kiểm tra sản phẩm của khách hàng.
  • Hướng dẫn, giúp đỡ quý khách chọn phương án phù hợp để thực hiện thay Pin mới iPhone 7.
  • Thợ kỹ thuật tiến hành tách tháo pin, tách pin ra khỏi điện thoại thông minh trước mặt khách hàng.
  • Kiểm tra Pin iPhone 7 zin trước khi triển khai hoàn tất quá trình thay mới.
  • Thay pin cho iphone 7 độ mới và hoàn thành quá trình thay thế mới pin zin.
  • Test, dán tem thời gian bảo hành cho khách hàng và thanh toán.

Cam kết thay pin iPhone 7

  • Chỉ dùng linh bộ phận nhập khẩu, có đầy đủ tem mác, bảo đảm 100% linh linh kiện có thời hạn bảo hành.
  • Hạ Long Mobile có phương án tiếp nhận, thao tác hỏng hóc nhanh chóng lấy ngay, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Sửa chữa thay thế bộ phận ngay lập tức, cam đoan 100% thiết bị được ký nhận từ người dùng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, làm việc nhiều sự cố phần cứng phức tạp.

Bài viết liên quan