Published on

by

in Sửa Chữa, Sửa chữa iPhone

phan-quang-iphone-7

Điện thoại iPhone 7 là chiếc điện thoại  thông minh iPhone thuộc siêu phẩm  khá là sang trọng và những chiếc điện thoại thông minh như  iPhone 7 Plus luôn tạo được một mối quan .

Giá: Liên hệ

Điện thoại iPhone 7 là chiếc điện thoại  thông minh iPhone thuộc siêu phẩm  khá là sang trọng và những chiếc điện thoại thông minh như  iPhone 7 Plus luôn tạo được một mối quan tâm cho mọi người. Tuy nhiên thì đã bao giờ khách hàng nghe nói đến hỏng phản quang cho iPhone 7  hay chưa ? Chiếc  smartphone iPhone 7 vấn đề về phản quang sẽ có biểu hiện gì và làm sao để chúng ta có thể sửa chữa tình trạng này? Cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục để thay phản quang cho iPhone 7 nhé!

Dấu hiệu hỏng phản quang iPhone 7

Dấu hiệu điện thoại iPhone bị vấn đề về phản quang có thể kể đến như là màn hình có vệt sáng sau khi tắt, thay màn hình tối đen dù đã được bật nút power, và màn hình có thể bị mờ,…

phan-quang-iphone-7

iPhone 7

Nguyên nhân khiến màn hình hiển thị iPhone bị lỗi phản quang cần thay phản quang iPhone 7

Do các bạn làm rớt điện thoại iPhone 7 gây ra tình trạng lcd bể, vỡ hoặc bị tác động mạnh khiến cho phản quang bị hư hại.

Nếu như khách hàng làm điện thoại thông minh iPhone 7 rơi xuống nước hoặc khách bị gặp mưa và không mang theo túi chống nước cho máy thì cũng làm hỏng phản quang cho iphone 7.

Bảo quản chiếc điện thoại thông minh không bị hỏng phản quang làm mặt kính của máy bị trầy xướt nhiều, người dùng vô tình ngồi lên chiếc điện thoại hoặc siêu phẩm bị một vật nặng đè lên cũng rất dễ làm vấn đề màn hình và làm vấn đề phản quang.

Cách khắc phục việc sự cố phản quang iPhone 7 nhanh chóng

Để sửa chữa tình trạng iPhone bị hỏng phản quang thì khách hàng hãy chọn một nơi chất lượng và đảm bảo để thay mới mặt kính điện thoại. Do đây là hư hỏng phần cứng phải hầu như chúng ta không thể nào có các biện pháp chữa tại nhà. Tuy nhiên, sau khi đã thay mặt kính thì bạn có thể dựa vào các dấu hiệu đã nêu để có thể tránh tình trạng vấn đề phản quang điện thoại iPhone. Hãy thay phản quang iPhone 7 tại HaLongMobile sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

phan-quang-iphone-7

Iphone 7 bị hỏng phản quang

Lý do lựa chọn halongmobile để thay phản quang iPhone 7

Thay phản quang iPhone 7 phiên bản quốc tế 100%, cam kết hoàn tiền nếu cung cấp hàng fake, hàng giả.

Đảm bảo phí quốc tế, nổi trội nhất và chính xác nhất trên thị trường.

Được mẹo, mẹo thêm các thông tin nên thiết có liên quan về cách sử dụng siêu phẩm iPhone.

Đội ngũ thợ kỹ thuật, chuyên viên tay nghề cao thao tác linh hoạt nên có thể sửa tại chỗ và nhận hàng nhanh mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Ngoài các hỏng hóc màn hình, halongmobile cũng rất cao tay trong các vấn đề hệ thống, giúp người dùng sửa chữa hoàn toàn mọi sự cố khó sữa trên iPhone.

Chúng ta vừa tìm hiểu trường hợp, dấu hiệu cũng như cách bảo dưỡng iPhone bị sự cố phản quang rồi đấy. Chúc người dùng có thêm kinh nghiệm sử dụng và khai thác điện thoại iPhone vượt trội nhất nhé.

Ưu đãi đặc biệt khi thay phản quang iPhone 7 tại halongmobile

phan-quang-iphone-7

Phản quang của iPhone 7

_ Được sử dụng linh kiện zin mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng

_  Được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, bao test tại chỗ đối với màn hình iphone , cảm ứng iphone đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng, bao test 1 tuần đối với các khách hàng ở các tỉnh )

_ Dich vụ giao hàng thật nhanh, ở trong ngày thuận tiện

_Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

_ Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, rất thạo nghề.

_Giá của linh kiện  là giá chưa bao gồm phí của công thay, sửa chữa, tháo lắp , đối với những khách hàng có nhu cầu cần thay thế linh kiện , xin vui lòng liên hệ Hotline  để được tư vấn chi tiết về phí tháo , ráp linh kiện.

 

Bài viết liên quan