Giá: Liên hệ

Nếu bạn đang cần thay nắp lưng Galaxy S7 edge chất lượng thì đừng vội bỏ qua dịch vụ này của Hạ Long Mobile.

Ưu điểm khi thay nắp lưng Galaxy S7 edge tại Hạ Long Mobile
Một cải tiến lớn của Samsung Galaxy S7 edge là khă năng chống nước, chống bụi ngoại hạng. bên cạnh đó, sau một thời kì dài sử dụng, chuyện mặt lưng điện thoại Galaxy S7 edge xuất hiện những vết trầy xước, hoặc nứt vỡ do va chạm là điều chẳng thể tránh khỏi.

thay vỏ galaxy s7 edge
Những vết xước không tương tác nhiều tới việc sử dụng ngoài yếu tố thẩm mỹ. Còn những vết nứt thì lại chẳng thể bảo vệ cho những linh kiện bên trong tránh khỏi việc bị ngấm nước hoặc dính bụi bẩn, khiến chúng mau chóng bị hỏng hóc, suy giảm chất lượng. Vậy thì cách tốt nhất là thay nắp lưng Galaxy S7 edge.

Thay nắp lưng Galaxy S7 edge chất lượng tại Hạ Long Mobile

Với dịch vụ tại Hạ Long Mobile, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% về phương pháp phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

thay nắp samsung galaxy s7
Cam kết:
– Thay nắp lưng S7 edge chất lượng nhất, không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể trực tiếp kiểm chứng sản phẩm tại trọng tâm trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ.
– đội ngũ viên chức lành nghề, công nghệ đương đại, luôn đảm bảo tính xác thực, không liên quan tới những phần cứng hay các bộ phận khách của máy, nâng cao nhân tố thẩm mỹ.
– Khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình thay nắp lưng cho điện thoại của mình để bảo đảm chất lượng tối đa cho sản phẩm và uy tín cho cửa hàng.
– tằn tiện tối đa thời kì, chi phí cho khách hàng.
– Bảo hành nắp lưng trong thời gian dài nhất.

Quy trình thay nắp lưng Galaxy S7 edge tại Hạ Long Mobile

– viên chức tiếp thu thông tin từ khách hàng, đánh giá máy xác định các vấn đề.
– nhân viên tư vấn về dịch vụ phù thống nhất cho điện thoại, báo giá dịch vụ..
– Khách hàng đồng ý, nhân viên tiến hành thay nắp lưng cho điện thoại Galaxy S7 edge.
– Sau khi thay xong, nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng một lần cuối, rồi trao trả sản phẩm về tay khách hàng.
– Khách hàng kiểm tra lại thành phẩm sau cùng, nếu cảm thấy không có bất kỳ vấn đề nào, viên chức sẽ viết phiếu bảo hành sản phẩm.
– Khách hàng tính sổ dịch vụ và nhận phiếu bảo hành.
Thay nắp Galaxy S7 edge giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hạ Long Mobile
Với nhiều lợi quyền thiết thân cũng như quy trình thay nắp lưng Galaxy S7 edge chuyên nghiệp tại Hạ Long Mobile thì quý khách hãy chóng vánh đưa ra quyết định sáng láng. Nếu còn băn khoăn thì hãy liên can với chúng tôi qua đường dây nóng 0333.51.57.57 – 0904.0409.77

Bài viết liên quan