Giá: Liên hệ

Dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và HCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm bởi sự cố hư hỏng mặt kính Samsung galaxy s8 Plus 6 đang diễn ra rất nhiều trong thời gian sử dụng điện thoại. Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi mong muốn cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính Samsung galaxy s8 Plus nhanh chóng, cam kết chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-plus

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus

Khi nào thì cần phải thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus?

Mặt kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus ở nơi uy tín nhất.

Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hiển thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. Khách hàng cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lổ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được tư vấn về tình trạng máy đảm bảo nhất.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-plus-gia-re-tai-tp-hcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Giá thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus như thế nào?

Để không bị chặt chém quý khách cần tìm hiểu được thay màn hình Samsung galaxy s8 Plus giá bao nhiêu cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay mới.

Quý khách nên đến những trung tâm thay thế uy tín. Không chỉ chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà mức chi phí cũng rất hợp lý.

Tại trung tâm sửa chữa điện thoại Maxmobile, giá thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus tại TP HCM và Hà Nội luôn rẻ nhất thị trường.

Cần thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus ở đâu?

Tự hào là một trong những trung tâm thay thế điện thoại lớn nhất tại Hà Nội và TPHCM. Maxmobile luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình thay. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay.

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay thế mặt kính Smartphone ở Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi và được tiếp nhận lại máy.

Các bước thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus chuyên nghiệp ở Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile quý khách sẽ được nhìn thấy một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus:

– Nhân viên tiếp đón khách hàng, đồng thời tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ sửa chữa Samsung của bạn.

– Đội ngũ kỹ thuật viên test  điện thoại Samsung galaxy s8 Plus, xác định vấn đề mà máy gặp phải, tư vấn cho quý khách về dịch vụ hợp lý.

– Tiến hành thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus khi đã nhận được sự đồng thuận sử dụng dịch vụ của quý khách.

– Kiểm tra hoạt động của Samsung galaxy s8 Plus sau khi thay mặt kính.

– Trao trả máy cho các bạn check lại.

– Khách hàng trả tiền  dịch vụ và nhân viên dán tem, viết giấy bảo hành.

 Hệ thống Maxmobile cam kết như thế nào với khách hàng khi thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus

  • Bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus
  • Mức giá dịch vụ luôn rẻ nhất trên thị trường, mức giá được cập nhật mỗi tuần để hợp lý
  • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Mới 100%. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bài viết liên quan