Giá: Liên hệ

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A8 phiên bản quốc tế đảm bảo chất lượng cao mà lại có mức giá thấp tại Maxmobile đã được bạn ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều. Galaxy A8 là chiếc dế sản phẩm mỏng nhẹ nhất ở hiện tại của Samsung với nhiều chức năng khá vượt trội như là về camera có độ phân giải lớn, có cấu hình cực mạnh, tích hợp cảm biến vân tay. Đã chính thức được trình làng trên thị trường Việt Nam vào khoảng đầu tháng 8 năm 2015, Samsung A8 được xem là chiếc dế được mẫu mã mỏng nhất từ trước tới giờ của nhà sản xuất Samsung với độ dày chỉ rơi vào 5.94 mm, rộng 5.7 inch full HD Super AMOLED, được giúp đỡ 16 triệu màu, với độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Cho uy tín hiển thị về hình ảnh vô cùng sắc sảo có màu sắc rực rỡ và khá là trung thực.

>>>Xem thêm videoSamsung Galaxy A8: Những ưu, nhược điểm, và với 10 triệu liệu có nên mua?

Dịch vụ thay mặt kính Samsung GalaxyA8 hãng giá giá tốt nhất tại Maxmobile

Màn hình của Galaxy A8 đặc biệt được bảo vệ chắc chắn bằng lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 4. Tuy nhiên ở trong quy trình dùng lâu dài các khách không thể tránh khỏi những va đập mạnh nhiều lần khiến Samsung A8 bị bể, bị sự cố hay lỗi mặt kính và biện pháp được ưu tiên hàng đầu là nhanh chóng đến Maxmobile để thay mặt kính Samsung Galaxy A8 để tiếp tục tận hưởng được vượt trội như ban đầu.

thay-mat-kinh-samsung-a8-2016-2

Thay mới mặt kính của samsung galaxy A8

Biện pháp để thay mới, bảo dưỡng mặt kính nào uy tín cho Samsung Galaxy A8 của khách hàng ? địa điểm nào là chất lượng trong lĩnh vực bảo dưỡng cho sản phẩm hiện nay ?

phí thành và giá cả thay mặt kính Galaxy A8 bao nhiêu tiền ? chất lượng của smartphone sau khi bảo dưỡng có được đảm bảo không ?

Đã thấu hiểu được những băn khoăn và chính đáng này của người tiêu dùng, Maxmobile.vn bên mình được thành lập để nhằm giải quyết những lo lắng, giải đáp câu hỏi của bạn gặp nên từ đó đã tạo cần nhà sản xuất Maxmobile – một trong những cơ sở thay mặt kính Samsung Galaxy A8 chất lượng và chất lượng hàng đầu tại thị trường khu vực Hà Nội, TPHCM.

Maxmobile xin cam đoan với khách hàng khi thay mặt kính Samsung Galaxy A8 bản quốc tế

  • thao tác và sẽ đưa ra các dịch vụ chữa trong tất cả các ngày trong tuần
  • Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất có thể
  • thay thế nhanh lấy ngay trong vòng 30 phút
  • Chỉ dùng những bộ phận chính hãng để thay mới khắc phục
  • quy trình thay thế khắc phục luôn được giám sát chặt chẽ của khách
  • giá cả để thay mặt kính Samsung Galaxy A8 giá tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • cam đoan sẽ mang tới dịch vụ thay kính cho Samsung A8 quốc tế chất lượng
  • bảo hành cho dịch vụ và các siêu phẩm lâu dài trong vòng 3 tháng.

Quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy A8 bản quốc tế chu đáo

thay mặt kính Samsung galaxy A8 3

Thay tại mặt kính của samsung A8 lấy ngay

Với “Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay” và dưới sự hổ trợ của đội ngũ chuyên viên chu đáo việc thay mặt kính Samsung Galaxy A8 trở phải rất nhanh chóng và có chất lượng tốt hơn khi đến Maxmobile.

– nhân viên sẽ xác minh báo lại cho khách hàng và ghi rõ tình trạng của máy vào phiếu biên nhận để bảo trì.

– khách hàng hãy giữ biên nhận, sau đó sản phẩm được tư vấn viên triển khai chuyển vào phòng kỹ thuật và sẽ tiến hành tháo ráp Galaxy A8.

– kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại các khả năng xem ổn chưa rồi chuyển qua bên giao dịch viên cho nhân viên bàn giao dịch.

– quý khách sẽ được nhận dế lại tại quầy và thanh toán đưa biên nhận, sẽ được xác minh dế lần cuối trước khi bạn ra về.

Cam kết Maxmobile khi thay mặt kính Samsung galaxy A8

Maxmobile xin khẳng định với các bạn không thể tìm nơi thứ 2 mà có một dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A8 tuyệt vời như bên mình tại Hà Nội, TPHCM, đến với Maxmobile khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình xử lý và sự tương tác sâu sắc giữa chuyên viên cùng với các khách hàng.

Thay mới mặt kính galaxy A8

Thay mới mặt kính galaxy A8

Để bảo vệ cho sản phẩm Samsung Galaxy A8 của các bạn cũng như hạn chế rủi ro do về va đập, chúng tôi luôn khuyến khích với các bạn tận hưởng các loại vật liệu cao su tổng hợp hay là bán tổng hợp hay vật liêu Poli Etilen (PE) để bao quanh, đặc biệt ở phần mặt kính

Bài viết liên quan