Giá: Liên hệ

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa mặt kính iPhone 6 Plus ở tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới mọi người dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 6 Plus uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Các bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 6 Plus tại  Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính, Smartphone iPhone 6 Plus của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá thay mới mặt kính iPhone 6 Plus cũng rẻ hơn rất nhiều so với sửa màn hình full bộ.

thay-mat-kinh-iphone-6-plus-chinh-hang

mặt kính iPhone sau khi thay

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6 Plus

Mặt kính là một yếu tố rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc điện thoại của bạn cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus giúp người dùnggiải quyết tình trạng  điện thoại gặp những vấn đề về mặt kính làm cho việc trải nghiệm điện thoại bị ảnh hưởng. Những trường hợp phải sửa mặt kính, iPhone 6 Plus :

  • Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm ảnh hưởng đến góc nhìn và trải nghiệm máy, việc sửa mặt kính iPhone 6 Plus là vô cùng quan trọng.
  • Máy bị rơi vỡ, va đập mạnh làm vỡ mặt kính khi đó bạn nên sửa mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những biểu hiện trên chiếc  điện thoại của bạn, bạn nên đến các trung tâm thay thế mặt kính iPhone 6 Plus

Thay mặt kính iPhone 6 Plus ở đâu chính hãng ở TPHCM và Hà Nội

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người sử dụng, Maxmobile- trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng linh kiện mặt kính iPhone 6 Plus chất lượng tốt nhất để gửi tới khách hàng 1 dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus đảm bảo uy tín và có giá thành tốt nhất.

Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa  điện thoại iPhone 6 Plus sẽ tiếp nhận thay thế mặt kính iPhone 6 Plus của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian sửa mặt kính iPhone 6 Plus chỉ từ 50 – 60 phút. Bởi vậy, các bạn có thể chờ lấy ngay

Đặc biệt, sau khi sửa mặt kính, Smartphone iPhone 6 Plus của bạn có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín ở Maxmobile

  • Bước 1: Các kỹ thuật viên check máy cùng khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.
  • Bước 5: Quý quý khách đến nhận máy, check chức năng và bắt đầu thanh toán.

thay-mat-kinh-iphone-6-plus-lay-ngay

quy trình sửa chữa tại Maxmobile

Những lưu ý khi sửa mặt kính iPhone 6 Plus

Hiện tại, nhiều địa chỉ làm ăn thiếu trung thựccùng tồn tại song song bên cạnh các địa chỉ sửa mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng bảo đảm chất lượng. Những nơi này sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề thay non kém và công nghệ máy móclạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hư hỏng, hơn nữa mức chi phí thay mới lại khá cao.

Tình trạng này khiến cho người sử dụng rất khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm sửa chữa tin cậy để có thể tin tưởng thay mặt kính iPhone 6 Plus. Vậy nên bạn nên tìm hiểu kĩ và chọn lựa những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để trao máy

+ Xem trực tiếp quá trình sửa mặt kính của kĩ thuật viên

Trong lúc thay thế bạn nên trực tiếp quan sát thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian sửa chữa thông thường xảy ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

+ Yêu cầu giấy bảo hành

Sau khi thay xong bạn nên check lại tất cả chức năng của iPhone 6 Plus đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Kỹ thuật viên giải quyết nhanh nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để tránh những rắc rối không đáng có phát sinh sau này.

Vì sao Maxmobile ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để thay mặt kính iPhone 6 Plus ?

✧ Uy tín: Maxmobile đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế linh kiện. Được nhiều quý khách yên tâm và đánh giá cao

✧ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữukỹ thuật viên có trình độ cao, thành thạo mọi kĩ năng ép kính mới, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu  khách hàng

✧ Quy trình chuyên nghiệp: Mọi thủ tục làm việc ở tại Maxmobile đều nhanh chóng, đơn giản. Quý khách cũng có thể trực tiếp đứng quan sát quy trình sửa chữa

✧ Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng:Để bảo đảm dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 6 Plus  mới thay có chất lượng cao nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 6 Plus  chính hãng.

✧ Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại: Maxmobile là cơ sở sớm nhất ở tại Hà Nội áp dụng máy móc  vào quá trình làm việc. Sẽ bảo đảm quy tình sửa chữa có độ an toàn và chuẩn xác cao, thời gian rút ngắn

✧ Chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của quý khách lên hàng đâu. Vì vậy dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus  có giá ổn định, hợp lý nhất trên thị trường.

✧ Chế độ bảo hành dài hạn: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 6 Plus . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem đến để nhân viên check và sửa chữa

Bài viết liên quan