Giá: Liên hệ

Mọi người cần một địa chỉ thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng, uy tín, giá rẻ, bảo hành chu đáo. Maxmobile là sự lựa chọn hàng đầu và số 1. Đến đây, chúng tôi sẽ chăm sóc Điện thoại của quý khách như Điện thoại của chính mình vậy

thay-vo-iphone-8-plus-chinh-hang

thay vỏ iPhone 8 giá rẻ uy tín

Nguyên nhân cần phải thay mới vỏ iPhone 8 Plus

Chiếc iPhone 8 Plus của bạn sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện những vết xước, vết trầy trên phần vỏ và màu sắc sẽ không được tươi như ban đầu, thậm chí còn bị ố vàng. toàn bộ những dấu hiệu trên sẽ khiến cho chiếc iPhone 8 Plus của bạn trở thành mất thẩm mĩ.

Ngoài ra, các bạn không may không cẩn thận làm chiếc điện thoại bị rơi, rớt, va đập vào bề mặt cứng, do cả 2 mặt của iPhone 8 Plus được làm từ kính nên rất dễ bị nứt, rạn, hoặc bị vỡ sẽ khiến cho thiết bị của quý khách bị giảm giá trị đi rất nhiều. Chính vì thế, để khắc phục được vấn đề trên là bạn cần phải thay vỏ iPhone 8 Plus mới .

Đối với tình huống rơi vỡ này, còn có thể ảnh hưởng tới các bộ phận khác chiếc iPhone 8 Plus  như màn hình hay cảm ứng. Do đó, để yên tâm bạn nên chiếc điện thoại đến Maxmobile để được Đội ngũ nhân viên chúng tôi kiểm tra toàn bộ máy và giải đáp cách giải quyết, thay mới vỏ sao cho tối ưu nhất cho khách hàng.

Các bước thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng

Theo nhu cầu thay vỏ mới của khách hàng càng ngày nhiều hiện tại, địa chỉ thay thế vỏ cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng để có thể thay vỏ iPhone 8 Plus đạt tiêu chuẩn chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được. Một số trung tâm sử dụng loại vỏ chất lượng kém, làm chúng dễ mất màu theo thời gian, điện thoại bắt sóng kém hơn so với bình thường. đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sản phẩm hàng nhái, vỏ làm không khít với máy, gây ảnh hưởng đến phần cứng trong máy.Những tình trạng này không sảy ra ở Maxmobile vì trung tâm luôn đảm bảo như sau

  • Bước 1: Khách hàng đến tới địa chỉ sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu nhu cầu dịch vụ của khách hàng.
  • Bước 2: Đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ thay vỏ mới iPhone 8 Pluschính hãng, khách hàng sẽ được test vỏ iPhone 8 Plus trước khi quá trình thay thế tiến hành.
  • Bước 3: Kĩ thuật viên kiểm tra máy trước khi thay mới vỏ, nếu như có lỗi gì báo chính xác lỗi cho các bạn.
  • Bước 4: Cho khách ký tên lên phần cứng trước khi thay thế vỏ.
  • Bước 5: Tiến thành thay mới vỏiPhone 8 Plus chính hãng trong khu vực kĩ thuật. quý kháchcó thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện của chuyên viên kĩ thuật.
  • Bước 6: Sau khi thay thế vỏ thành công vỏ cho chiếc iPhone 8 Plus. quý khách test lại máy và nhân viên ghi phiếu bảo hành làm thủ tục trả tiền .

Đối với dịch vụ ở Maxmobile, khách hàng nếu check nếu thấy có bất cứ vấn đề nào vui lòng thông báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

thay-vo-iphone-8-plus-uy-tin

quy trình thay vỏ tại trung tâm Maxmobile

Bảo đảm ở Maxmobile khi thay vỏ iPhone 8 Plus

Đến vớiMaxmobile, khách hàng sẽ tiếp nhận được các giảm giá uy tin nhất cho mọi dịch vụ, bao gồm cả thay thế vỏ iPhone 8 Plus. Chúng tôi xin cam kết:

– Sử dụng chất lượngcòn nguyên tem mác bảo đảm.

– Nhân viên tận tình, chu đáo, hỗ trợ tư vấn mọi câu hỏi cho các khách hàng.

– Chuyên viên kĩ thuật viên Maxmobile đều có trình độ cao,  giàu kinh nghiệm. bảo quản điện thoại  cẩn trọng, không gây  xảy ra thêm lỗi trên điện thoại hòng trục lợi.

– Sử dụng các  máy móc tiên tiến như: máy ép kính chân không, máy lau keo và công nghệ lọc bụi, giữ cho mặt kính của điện thoại luôn sáng rõ, trong và mượt mà sau khi thay thế.

– Thời gian thay thế nhanh nhất, tối đa 60 phút và mọi người có thể theo dõi trực tiếp qquá trình thay thế vỏ, bảo đảm thêm an tâm về độ an toàn của linh kiện trong máy.

Một số thắc mắc phổ biến khi thay vỏ iPhone 8 Plus

Câu hỏi 1: Thay vỏ bên ngoài còn bên trong có phải thay mới gì không?

-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của khách, không thay thế luộc đồ – LÀM TRƯỚC MẶT KHÁCH. Khi thay thế vỏ  chúng tôi sẽ thay tất cả mặt lưng sau và sườn, các nút nguồn, volume, âm lượng và giữ nguyên màn hình. Trả nguyên tình trạng máy trước và sau khi thay, chỉ thay vỏ mới bên ngoài. Trả lại khách bộ vỏ + phím cũ.

Câu hỏi 2: Thay vỏ iPhone 8 Plus mất  thời gian bao lâu?

-> Các bạn ngồi xem lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho mọi người không cần đi tới lui.

Câu hỏi 3: Giá thay vỏ iPhone 8 Plus có cần phải thêm mức giá không?

-> Giá thay  đã bao gồm vỏ thay, khắc imei, vệ sinh máy kiểm tra các chức năng. Sau khi làm được tặng cường lực mặt kiếng.

Những chú ý cần phải có khi thay vỏ iPhone 8 Plus

-Thay vỏ iPhone 8 Plus  được không?

Trước tiên cần khẳng định rằng có thể thay thế vỏ iPhone 8 Plus  được. bên cạnh đó bạn nên lựa sắm những nơi bán tin cậy để thay mới vỏ iPhone 8 Plus  cho đảm bảo.

– Vỏ iPhone 8 Plus  lấy ở tại đâu?

Thực tế các cửa hàng thay mới vỏ [hãng] nói chung và vỏ iPhone 8 Plus  đề cập riêng lúc thay mới vỏ iPhone 8 Plus  thì lấy từ các thiết bị iPhone 8 Plus  bị hỏng phần cứng, … nhưng vỏ của nó thì vẫn còn đẹp và mới phải họ sử dụng vỏ của những Smartphone này để thay.

– Các lưu tâm lúc quyết định thay vỏ.

Vỏ iPhone 8 Plus  đã xuống cấp thực sự hay chưa? Vì khi thay thế vỏ iPhone 8 Plus là iPhone 8 Plus  của quý khách không còn zin nữa, thiết bị đã được mổ xẻ.Xác định rõ xem mình cần thay vỏ mới iPhone 8 Plus  để thay đi lớp vỏ đã cũ, hỏng thành 1 bộ vỏ mới giống với vỏ cũ hay thay đổi sang màu khác, tân trang vỏ độc và lạ?

Bài viết liên quan