Giá: Liên hệ

Hiện tại có gần 50% người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng điện thoại cho thấy nhu cầu về điện thoại rất cao, thế nhưng vì giá trị của Smartphone chẳng phải nhỏ nên không phải ai cũng đủ điều kiện mua ngay. Vì vậy các cửa hàng Smartphone kết hợp với ngân hàng và công ty tài chính, hỗ trợ các bạn mua điện thoại trả góp từ 3 tháng đến với 1 năm.

điện thoại trả góp

Mua trả góp điện thoại tại đâu

Hiện nay, có đầy rẫy các cửa hàng hay siêu thị điện máy hoặc cửa hàng bán lẻ điện thoại trên toàn nước có hỗ trợ dịch vụ mua điện thoại trả góp với mục đích được đưa ra là hỗ trợ mọi người đang có nhu cầu mua sắm các điện thoại thông minh hiện nay thế nhưng điều kiện kinh tế lại chưa cho phép. Nếu như lúc trước trong số rất nhiều nơi hỗ trợ tương tự làm thế nào biết mua Smartphone trả góp ở đâu để được một nơi uy tín, an toàn, có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cửa hàng và đội ngũ nhân viên công ty tín dụng thật sự rất khó? thế nhưng trong thời buổi công nghệ đang ngày một phát triển như hiện tại, người sử dụng sẽ không còn phải “lăn tăng” về việc nên mua điện thoại trả góp ở tại đâu hay làm sao tìm kiếm một cửa hàng có đủ uy tín để mua một chiếc điện thoại trả góp nữa. Qúy khách có thể tới tận các địa chỉ điện máy hay cửa hàng bán lẻ có hỗ trợ mua trả góp uy tín như Maxmobile…để được nhân viên tại đó hỗ trợ. Nếu ở tại xa, các bạn có thể lên website của cửa hàng để được nhân viên tư vấn và giải đáp ngay.

Có 2 cách mua điện thoại trả góp

+ Vay tiền trả góp của công ty tài chính liên kết: Thường thì sẽ có đội ngũ nhân viên của công ty tài chính tại các siêu thị điện thoại chẳng hạn như Home Credit, FE Credit. Nếu bạn có nhu cầu trả góp thì họ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay ở tại đó, làm thủ tục vay và trả tiền.

 1. Quy trình: Công ty tài chính sẽ thay mặt bạn thanh toán tiền Smartphone cho cửa hàng. Bạn sẽ tiếp nhận điện thoại ngay sau đó, và phải trả góp cho công ty đó hàng tháng.
 2. Đặc điểm: Để trả góp, bạn sẽ phải trả lãi suất vay, đó là lý do bạn nên trả góp bằng cách dưới.

+ Trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng ngân hàng:

 1. Bạn cần dùng thẻ tín dụng ngân hàng có chương trình trả góp, thanh toán tất cả tiền cho cửa hàng Smartphone (giống như ngân hàng đại diện thanh toán cho bạn);
 2. Tiếp nhận điện thoại, và trả góp hàng tháng cho ngân hàng.

mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp cần những gì?

Bạn chưa biết mua trả góp điện thoại cần những gì? Hãy đọc kĩ 3 yêu cầu dưới đây để có thể hoàn thành thủ tục trả góp với thời gian nhanh nhất:

 • Hãy mang theo chứng minh thư nhân dân.
 • Chứng minh nhân dân của bạn bắt buộc phải còn hạn sử dụng.
 • Hãy mang theo Sổ Hộ Khẩu nếu khoản vay có giá trị trên 10 triệu và nếu giá trị dưới 10 triệu thì có thể thay thế bằng bằng lái xe.

 Quy trình mua điện thoại trả góp

 • Mọi người chỉ cần cung cấp CMND và GPLX cho đội ngũ nhân viên hỗ trợ
 • Cung cấp cho nhân viên hỗ trợ dòng máy mình muốn sở hữu
 • Làm thủ tục cần thiết trong khoảng 10 phút và mang máy về nhà.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng Smartphone, máy tính bảng. đảm bảo tiêu chí: đa dạng thương hiệu, chất lượng nổi trội, trả trước 0 đồng có thể sở hữu flagship cao cấp, bảo hành lâu dài, tiết kiệm mức chi phí.

Giải đáp thắc mắc khi mua điện thoại trả góp

 1. Mua điện thoại trả góp thì cần những thủ tục gì?.

Nếu khoản vay còn lại trên 10 triệu đồng. Quý khách hàng cần mang theo CMND và Sổ Hộ Khẩu (bản gốc dùng để đối chiếu thong tin) qua cửa hàng và làm thủ tục.

Nếu khoản vay dưới 10 triệu đồng. Quý mọi người mang CMND và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) qua cửa hàng để làm thủ tụ

 1. Mua điện thoại trả góp có cần phải thế chấp gì không?,

Mua điện thoại trả góp tại Maxmobile được xét duyệt dựa trên hình thức vay “Tín Chấp”. 2 Bên cùng tin tưởng lẫn nhau và đi tới dịch vụ

 1. Mua trả góp thì có phải chứng minh thu nhập?.

Trong trường hợp  là Sinh Viên, Người lao động tự do… Không có bảng lương hay bất kỳ giấy tờ nào chứng minh các khoản thu nhập hàng tháng. Mọi người vẫn có thể tham dự vay trả góp bình thường.

Bài viết liên quan