Giá: Liên hệ

Hiện tại ở tại Việt Nam đã có không ít phiên bản iPhone 7 xuất hiện, để phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế chúng ta có những cách nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi muốn sắm cho mình một thiết bị đăng cấp để chơi tết đúng không? Hãy cùng Maxmobile tìm hiểu cách phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế.

iPhone 7 lock nhật

iPhone 7 lock giá rẻ tại Maxmobile

iPhone 7 lock và iPhone 7 quốc tế là gì?

+Điện thoại iPhone 7 lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Khách hàng phải sử dụng mạng của nhà phân phối và trả phí dịch vụ mạng đó. tuy nhiên để khắc phục được điều này thì người dùng có thể sử dụng sim ghép.
+ iPhone 7 bản World (quốc tế): là iPhone chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào. Hầu hết các sản phẩm iPhone 7 đều là phiên bản quốc tế phù hợp với cách sử dụng của người dân Việt Nam
+Người dùng iPhone lock vẫn phải chấp tiếp nhận những rủi ro như: hao pin, sóng kém, nóng máy, danh bạ bị lỗi, 3G, lỗi mã USSD hay tin nhắn. không những thế, cứ mỗi lần cập nhật phần mềm, bạn sẽ phải khó khăn trong việc xử lý các lỗi nhỏ phát sinh nếu không phải là người quá “sành” về iPhone.
Do sự chênh lệch về giá giữa iPhone lock và quốc tế là khá lớn, nên bạn cần phân biệt, Đánh giá kỹ thế mạnh và nhược điểm trước khi mua máy.

Nên mua iPhone 7 lock hay quốc tế?

Qua phần so sánh iPhone lock và quốc tế chắc hẳn bạn dã phần nào hình dung được ưu nhược điểm khi mua iPhone 7 lock Nhật là gì rồi phải không nào. Nếu bạn là một người thích vọc vạch, trải nghiệm và không quá quan tâm đến vấn đề sử dụng sim ghép hay những lỗi nhỏ có thể giải quyết trên iPhone lock thì nó là một lựa chọn nên cân nhắc. thế nhưng, nếu bạn không quá quan tâm về giá cả, chỉ cần một chiếc Smartphone hoạt động ổn định sóng sánh khỏe. Không lỗi vặt thì iPhone quốc tế là một lựa chọn không thể bỏ qua.

iphone 7 lock

Hướng dẫn phân biệt iPhone 7 bản Lock và bản quốc tế

+ Cách 1: Cách đơn giản và nhanh chóng là bạn Lắp trực tiếp SIM vào máy
Máy nhận Sim, thực hiện các thao tác nghe gọi bình thường -> iPhone Quốc tế
Máy không tiếp nhận sim, vạch sóng không hiển thị -> iPhone lock.
Trong trường hợp máy bạn chưa active thì có thể thông qua iTunes để active máy rồi mới lắp sim vào check như trên để tiếp nhận biết máy là bản quốc tế hay bản lock.
+ Cách 2: Bạn có thể vào mục Setting General About, sẽ có 3 trường hợp diễn ra
Nếu cột đầu mà không bị tich iPhone Quốc tế.
Nếu như cột đầu được tich nhưng cột thứ 2 lại không iPhone lock
trường hợp cả cột thứ nhất và thứ hai đều bị ẩn dấu tick iPhone đã được unlock bằng code và được Apple công nhận.
Cách 3: Bạn truy cập trực tiếp vào trang iPhone IMEI và nhập IMEI/Serinumber để test chiếc iPhone đó là phiên bản Lock hay Quốc tế.

Mua iPhone 7 lock tại đâu ở tại HN và TPHCM

  • Trung tâm Maxmobile Phân phối sản phầm  iPhone 7 mới Lock giá tốt nhất Hà Nội, TPHCM
  • Product được chọn kỹ càng, bảo đảm về nguồn gốc  nói không với hàng dựng
  • Fix full tất cả các lỗi trên iPhone 7 Lock Nhật : Không gửi được tin nhắn, lỗi danh bạ lỗi Facetime, iMessage… (áp dụng với 9.3.3)
  • Tặng tấm dán màn hình 3 lớp trọn đời máy, vànhận ngay quà tặng sim ghép trị giá 300k
  • Đặc biệtbảo hành 12 Tháng dài nhất cho iphone từ trước tới bây giờ mà các cơ sở ở tại bán khác không có
  • Bảo hành kể cả bi rơi kính khi mua Bảo Hành  

iPhone 7 Lock Nhật Giá bao nhiêu?

Theo đúng như thông lệ thì những chiếc điện thoại iPhone sẽ được hãng Apple trình làng và cảo tháng 9 hàng năm, và cả nếu đúng theo như chu trình này thì chiếc iPhone 7 lock nhật sắp sửa đến tay người sử dụng. Và cả trước sự đeo bám gắt gao từ những đối thủ “sừng sỏ”, rất có thể Apple sẽ không chỉ cho ra mắt một phiên bản iPhone nâng cấp nhẹ là 6S mà có thể là iPhone 7 luôn. Chính vì thế, rất nhiều người vẫn rất mong đợi và cảo thiết bị này. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật về chú dế “của năm” qua Các thông tin đồn đoán trong suốt thời gian qua.thông tin chi tiết về giá xin hãy liên hệ trực tiếp Maxmobile.

 

 

Bài viết liên quan