Giá: Liên hệ

iPhone 7 qua sử dụng được bảo hành 1 năm, là hàng chính hãng, zin 100%, bảo hành màn hình mặt kính ngay cả khi rơi vỡ khi mua gói BH Vàng duy nhất tại trung tâm Maxmobile HN, TP.HCM

iPhone 7 qua sử dụng vẫn mang trên mình thiết kế quen thuộc của từ thời iPhone 6 nhưng có nhiều thay đổi lớn về phần cứng như trang bị khả năng chống nước, dàn loa stereo và cấu hình cực mạnh.

iPhone 7 qua sử dụng sở hữu camera trước tăng lên 7 MP

Một sự cải thiện đáng kể so với 6s trước đó, những tấm ảnh chụp selfie của bạn càng thêm độ chi tiết và sắc nét, bộ nhớ lớn 32 GB cũng giúp bạn thoải mái chụp và lưu trữ ảnh mà không lo hết dung lượng để lưu.
Cùng với đó là tính năng chụp Retina Flash giúp bạn chụp ảnh tốt hơn ở điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, camera phía sau đã được thiết kế gọn gàng với đường bo mềm mại hơn, hạn chế tối đa trầy xước cho ống kính.
Cuối cùng thì iPhone 7 qua sử dụng cũng được trang bị chuẩn chống nước cao cấp, mang tới sự an tâm lớn cho người dùng khi vô tình để máy dính nước mưa hay làm đổ nước.
Âm thanh stereo phát ra từ 2 phía, không còn khó chịu khi bạn cầm máy chơi game nhưng bị bít loa như ở những phiên bản trước đó, máy được trang bị dàn loa trên dưới cho âm thanh phát ra hay hơn.

iPhone 7 qua sử dụng

Cấu hình iPhone 7 qua sử dụng mạnh mẽ thoải mái chiến game

Máy tích hợp chip xử lý A10 mới nhất, RAM 2 GB cùng hệ điều hành iOS 10 mới giúp máy vận hành nhẹ nhàng và nhanh nhạy
Nút home thành dạng cứng và nhận biết cảm ứng lực
Nút home tròn trên iPhone 7 quốc tế cũ chính thức là dạng cứng, tức bạn sẽ không nhấn xuống được nữa, để thao tác trên nút này bạn sẽ nhấn 1 lực vừa phải đến khi nút home run nhẹ lên.

Cách nhận biết và kiểm tra iPhone thật, giả

Khác với cách kiểm tra iPhone chính hãng, xách tay ở trên thì việc nhận biết và phân biệt thật giá lại có khá nhiều cách để chúng ta có thể lựa chọn:

Iphone 7 quốc tế cũ

Cách 1: Nhân biết điện thoại thật giả qua AppStore

Điều khác biệt rõ rệt nhất hiện nay mà iPhone thật giả mà chúng ta có thể nhận biết đó chính là qua AppStore trên thiết bị iPhone. Nếu như iPhone 7 chính hãng của bạn ấn chọn ra AppStore mà lại thành ra ứng dụng CH Play của Android thì chắc chắn thiết bị này là hàng nhái, hàng giả.

Cách 2: Kiểm tra tính năng Facetime

Cũng tương tự như cách kiểm tra iPhone thật hay giả ở trên với tính năng FaceTime độc đáo chỉ duy nhất có trên các thiết bị iPhone chính hãng, vì vậy nếu như bạn bật ứng dụng FaceTime mà lại ra một ứng dụng thứ 3 như Skype, Zalo …. thì thiết bị này của bạn là hàng nhái .

Bên cạnh đó chúng ta còn có rất nhiều các tính năng và cách nhận biết khác mà các bạn có thể tham khảo

Bài viết liên quan